Phim Phóng Sự

Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
5933245
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
22
116
22
5932719
22
2698
5933245
Người Online

Đang có 6 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Thiết kế văn phòng đẹp Hải Dương, thiet ke van phong dep hai duong

Thiết kế văn phòng không đơn thuần là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó còn là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo,… từ đó hướng tới tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

Xem tiếp...

Thiết kế văn phòng tại Hải Dương, thiet ke van phong tai hai duong

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng.  Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý.

Xem tiếp...

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc mà Sơn Hà Architecture tư vấn cho công ty TNHH Sơn Đạt là tòa nhà có Kiến trúc không gian ngoại thất rất ấn tượng. Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng mẫu thiết kế này bao gồm thiết kế khu văn phòng làm việc, phòng giám đốc, khu trưng bày và các khu vực chức năng khác. 

Kiến trúc Hải Dương - Thiết kế văn phòng làm việc, kien truc hai duong - thiet ke van phong lam viec 

Kiến trúc ngoại thất

Xem tiếp...

 Các mẫu văn phòng sau Sơn Hà Architecture thiết kế cho không gian các công trình nhà ở kết hợp kinh doanh. Tuy vậy, đó vẫn là những không gian dành cho công việc rất lý tưởng với Nội thất gỗ sang trọng và lối bài trí thông minh.

 Kiến trúc Hải Dương - Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, kien truc hai duong - mau thiet ke van phong dep

Xem tiếp...

Thiết kế văn phòng  khi nằm trong gói thi công trọn gói khu văn phòng, cũng có khi là một mảng của công trình nhà ở kết hợp kinh doanh. Dù là công trình văn phòng thuộc dạng nào cũng được KTS Sơn Hà lồng ghép và tính toán với tỷ lệ cân xứng, đáp ứng được tính thẩm mỹ và công năng cao cho không gian làm việc mà chủ đầu tư mong muốn.

Kiến trúc Hải Dương - Dịch vụ thiết kế văn phòng, kien truc hai duong - dich vu thiet ke van phong

Xem tiếp...