Phim Phóng Sự

Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
5934877
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
76
56
281
5934145
1654
2823
5934877
Người Online

Đang có 5 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Share on Google+ Share on Google+

Thiết kế nhà ống tại Hải Dương, thiet ke nha ong tai hai duong

Để tránh sự nhàm chán cho những căn nhà ống vươn cao thường thấy ở đô thị hiện nay như Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh,…., các KTS cho rằng ngoài sự vững chắc về kết cấu công trình thì còn cần phải thể hiện sự thẩm mỹ nghệ thuật ẩn chứa “mặt tiền” ngôi nhà làm sao cho thật bắt mắt và gây được ấn tượng mạnh với người nhìn.

Đối với Hải Dương – Một trong những trung tâm văn kinh tế lớn của cả nước thì sự hoạch định kiến trúc đô thị kết hợp với lối thiết kế hiện đại đã phần nào khắc phục được hình thức tẻ nhạt của nhà ống và sự hạn chế về không gian. Chú trọng về thẩm mỹ kiến trúc ngôi nhà cả về kiểu dáng lẫn diện tích chiều ngang nhà ống, góp phần không nhỏ tạo nên một bộ mặt đô thị thẩm mỹ và văn minh.

Yếu tố khá quan trọng là chiều ngang của những ngôi nhà ống, hầu hết đều hạn chế ở mức 3 – 6m mặt tiền. Nhà được thiết kế trên một diện tích thiết kế có hạn, nhỏ, đất hẹp người đông nên gia chủ thường phải lấy chiều cao bù cho mặt bằng hiếm hoi. Để giải quyết vấn đề đó, các KTS thường đưa ra phương án đánh lạc hướng thị giác bằng hình ảnh nghệ thuật kiến trúc của căn nhà với kiểu dáng độc đáo, màu sắc ấn tượng.

Bên cạnh đó, các yêu cầu và công năng của nhà phố, nhà ống lại được đặt với yêu cầu khá cao đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm thực tế và vận dụng sự hài hoà việc sử dụng không gian chuẩn, không lãng phí và cả một cấu trúc đẹp. Dưới đây là những hình ảnh cụ thể của Sơn Hà Architecture giới thiệu đến độc giả như sau:

Thiết kế nhà ống tại Hải Dương, thiet ke nha ong tai hai duong

 

Thiết kế nhà ống tại Hải Dương, thiet ke nha ong tai hai duong

 

Thiết kế nhà ống tại Hải Dương, thiet ke nha ong tai hai duong