Phim Phóng Sự

Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
5933254
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
31
116
31
5932719
31
2698
5933254
Người Online

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Thiết kế kiến trúc tại Hải Dương, thiet ke kien truc tai hai duong

Chỉ cần một ý tưởng - của kiến trúc sư và một niềm tin - của chính khách hàng là đủ để công trình ấy không còn là giấc mơ. Chỉ một lần trở thành khách hàng của Công ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà, bạn sẽ thấy slogan: “Với  Sơn Hà Architecture, không có gì là không thể” có ý nghĩa còn hơn cả một slogan.

Xem thêm: Thiết kế kiến trúc tại Hải Dương

Thiết kế kiến trúc nhà Hải Dương, thiet ke kien truc nha hai duong

Với tiêu chí: “Khách hàng là số một - Mỗi căn nhà là duy nhất”, xây dựng Sơn Hà hiểu bạn cần và muốn gì cho ngôi nhà của riêng mình. Cho nên, bất kể ngôi nhà bạn muốn xây dựng thuộc kiểu nào thì qua thiết kế tư duy và bàn tay thi công của Sơn Hà, mỗi công trình luôn là “số 1”, là “duy nhất”.

Xem thêm: Thiết kế kiến trúc nhà Hải Dương

Thiết kế nhà ống đẹp Hải Dương, thiet ke nha ong dep hai duong

Nhà ống thường dài và hẹp, dễ hình thành trường khí xấu. Vì vậy cần chú ý khắc phục điều này. Đa phần nhà ở trong đô thị đều theo dạng hình ống. Ngoại trừ các khu quy hoạch mới được bố trí hợp lý, nhà ống cũ thường hạn chế về mặt môi trường sống bởi không gian hẹp và dài. Trường khí trong nhà ống vì thế có nhiều bất lợi và cần khắc phục từ hình thế bên ngoài đến cấu trúc bên trong.

Xem thêm: Thiết kế nhà ống đẹp Hải Dương

 

 Nhà phố Hải Dương, nha pho hai duong

Nghĩ đến việc làm một điều gì đó thay đổi cho ngôi nhà của bạn trong thành phố Hải Dương được đánh giá đầy tiềm năng, thì sự bối rối chính là thực hiện theo phong cách nào? Làm mới không gian sống của bạn theo một phong cách hiện đại là điều gây cho bạn không ít khó khăn. Các Kiến trúc Sư của Sơn Hà Architecture sẽ giúp bạn biến những khó khăn đó thành những điều thú vị khi thay đổi không gian sống cho chính mình.

Xem thêm: Nhà phố Hải Dương

Tư vấn thiết kế kiến trúc tại Hải Dương, tu van thiet ke kien truc tai hai duong

Ngày nay, việc xây dựng một công trình nhà ở ưng ý, đẹp mắt và thể hiện được đẳng cấp cần rất nhiều khâu, công đoạn. Công ty CPTV Xây dựng Sơn Hà là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà ở, nhà dân dụng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng… với nhiều kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo táo bạo. Để tiện cho khách hàng Hải Dương và cả nước tra cứu các gói dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, Sơn Hà Architecture gửi tới khách hàng thông tin dịch vụ sau. Đến với Sơn Hà, khách hàng sẽ được tư vấn để nhận được các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và thị hiếu.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế kiến trúc tại Hải Dương

Kiến trúc Hải Dương, kien truc hai duong

Biệt thự pháp cổ phong cách lâu đài

Đến Hải Dương, người ta hẳn không khỏi ngỡ ngàng trước sự phát triển nhanh chóng cơ sở hạ tầng của một trong những mảnh đất giàu tiềm năng nhất Việt Nam. Những ngôi biệt thự, những khu chung cư cao tầng, những nhà hàng, khách sạn cao cấp… Chất lượng cuộc sống được nâng cao, theo đó nhu cầu về nhà ở của người dân Hải Dương cũng tăng lên. Sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình, đó dường như đã không còn là mơ ước, chỉ cần bạn muốn và tin vào một đơn vị thiết kế - thi công công trình giỏi. Hiểu được đó, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Sơn Hà đã triển khai kế hoạch mở rộng quy mô công ty sang các tỉnh trên toàn quốc và Hải Dương được đánh giá là thị trường tiêu điểm nhất mà công ty muốn hướng tới.

Xem thêm: Kiến trúc Hải Dương

Kiến trúc đẹp Hải Dương, kien truc dep hai duong

Nói đến Hải Dương là là nói đến một trong những đô thị đang trên đà phát triển tại Việt Nam. Những ngôi biệt thự, những trung tâm thương mại, những khu chung cư cao tầng, những nhà hàng, khách sạn cao cấp...

Xem thêm: Kiến trúc đẹp Hải Dương

Thiết kế nhà Hải Dương, thiet ke nha hai duong

Từ sâu trong tiềm thức của người Việt, ngôi nhà là tổ ấm của gia đình, nhưng đồng thời cũng là niềm tự hào của gia chủ đối với khách. Bởi vậy, tiện ích và bền đẹp là 2 tiêu chí cơ bản nhất mà Sơn Hà luôn đặt ra khi thiết kế và thi công bất cứ một công trình nhà ở nào.

Xem thêm: Thiết kế nhà Hải Dương