Phim Phóng Sự

Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
5933245
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
22
116
22
5932719
22
2698
5933245
Người Online

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Thiết kế biệt thự pháp Hải Dương, thiet ke biet thu phap hai duong

Biệt thự Pháp luôn mang nét đẹp cổ điển, sang trọng và đầy quyến rũ. Vì vậy, ngày càng nhiều người ưa chuộng kiểu Kiến trúc này. Những ngôi biệt thự không chỉ đẹp, bền vững với thời gian mà còn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ sở hữu nó.

Xem tiếp...

Biệt thự phố tại Hải Dương, biet thu pho tai hai duong

Biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn.

Xem tiếp...

Biệt thự Hải Dương, biet thu hai duong

Biệt thự ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng với những người có kinh tế và thu nhập cao hầu như tập trung ở các thành phố kinh tế lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Hải phòng, Hải Dương... bởi Các đường nét của Kiến trúc biệt thự rất chi tiết, tỷ lệ đạt đến trình độ tinh tế. Các đường nét, hoa văn hay họa tiết đều được thừa hưởng từ tinh hoa hội họa của châu Âu.

Xem tiếp...

Kiến trúc biệt thự pháp - Hải Dương, kien truc biet thu phap - hai duong

Với điều kiện hiện nay ở nước ta, nhiều loại vật liệu cao cấp và sang trọng xuất hiện rất phong phú và đa dạng. Các căn biệt thự kiểu Pháp cũng đã được nâng lên một tầm mới, chúng vốn đã đẹp nay còn đẹp hơn.

Xem tiếp...

Thiết kế biệt thự pháp cổ Hải Dương, thiet ke biet thu phap co hai duong

Trở lại lịch sử nền kiến trúc Việt Nam, biệt thự kiểu Pháp cổ xuất hiện ở nước ta vào đầu thế kỷ XX. Khi đó nước ta còn trong thời kỳ Pháp thuộc, nền cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ chế độ thực dân và hình thành nền kiểu kiến trúc nhiệt đới hóa và sau này đã trở thành một trường phái kiến trúc riêng, kiến trúc Đông Dương. Trường phái kiến trúc này đóng một vai trò hết sức quan trọng và ghi dấu ấn rất rõ nét đối với kiến trúc Việt Nam cho đến bây giờ.

Xem tiếp...

Thiết kế biệt thự hiện đại tại Hải Dương, thiet ke biet thu hien dai tai hai duong

Một ngôi nhà thuần Việt từ chất liệu đến kiểu dáng Kiến trúc. Không cầu kỳ ở chi tiết, cũng không đi theo một chuẩn mực nào về phong cách thiết kế kiến trúc. Ngôi nhà là sự tính toán đến chi tiết tính hữu ích và tiết kiệm chi phí cho gia chủ ở việc tận dụng chất liệu gạch nung và ngói lợp vốn rất phổ biến tại địa phương. Giá trị thực của ngôi nhà nằm chính ở khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, gắn chặt với tập tính sinh hoạt và nét đẹp của văn hóa bản địa. Nhờ vậy, theo một cách rất riêng, ngôi biệt thự vẫn thực sự là một công trình nhà ở xứng đáng được ghi nhận và đánh giá cao.

Xem tiếp...

Thiết kế biệt thự Pháp đẹp tại Hải Dương, thiet ke biet thu phap dep tai hai duong 

 Thiết kế biệt thự Pháp đẹp phải thỏa mãn những yêu cầu chung về mặt kiến trúc biệt thự theo đúng phong cách Pháp chính thống. Khi có nhu cầu xây dựng nhà theo Kiến trúc Pháp chủ đầu tư nên đặt nhờ đến một công ty thiết kế có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sơn Hà Architecture giới thiệu đến bạn những mẫu biệt thự Pháp đẹp của công ty.

Xem tiếp...