Phim Phóng Sự

Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
5924839
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
7
79
254
5924003
342
2870
5924839
Người Online

Đang có 2 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Share on Google+ Share on Google+

  Thiết kế nội thất phòng khách tại Hải Dương, thiet ke noi that phong khach tai hai duong Phòng khách là trung tâm sinh hoạt của ngôi nhà, sẽ có rất nhiều hoạt động sẽ xảy ra ở không gian này và đây là lý do tại sao chúng phải được decor cẩn thận, tạo bầu không khí thân thiện đảm bảo sự thoải mái của khách và chủ. Sơn Hà Architecture xin giới thiệu những xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại và sự phù hợp với sở thích của từng gia chủ.      
Thiết kế nội thất phòng khách tại Hải Dương, thiet ke noi that phong khach tai hai duong  
Phòng khách hiện đại, sang trọng: Tiện nghi, cá tính nhưng không kiểu cách, đó là xu hướng chung trong cách bài trí không gian phòng khách hiện đại. Những phòng khách này thường sử dụng màu sắc một cách thận trọng, tạo sự sắc nét trong không gian Nội thất. Đơn cử là hai màu trắng, đen làm chủ đạo phối hợp nhuần nhuyễn một một tông màu khác làm điểm nhấn cho căn phòng tránh được vẻ ảm đạm.
    Thiết kế nội thất phòng khách tại Hải Dương, thiet ke noi that phong khach tai hai duong   Thiết kế nội thất phòng khách tại Hải Dương, thiet ke noi that phong khach tai hai duong  
Phòng khách trẻ trung, sinh động: Là những căn phòng theo xu hướng nội thất color block thích hợp với những gia chủ trẻ tuổi, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Đó là quy tắc kết hợp từ hai đến nhiều khối màu với nhau trong cùng một không gian nội thất hoặc trên cùng một trang thiết bị nội thất. Những khối màu này thường được sắp xếp đồng màu hoặc đối lập ở cạnh nhau, mang tính chất hỗ trợ và làm nổi bật vẻ đẹp, đường nét của không gian.
 Thiết kế nội thất phòng khách tại Hải Dương, thiet ke noi that phong khach tai hai duong   Thiết kế nội thất phòng khách tại Hải Dương, thiet ke noi that phong khach tai hai duong

 

 

 

xaydungsonha.com