Phim Phóng Sự

Công Trình Trên Cả Nước
Hotline
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mrs.Nhung

Phone: 0906222555

Mr.Long

Phone: 0916222555

Thống Kê Truy Cập
5933245
Trong ngày
Hôm qua
Trong tuần
Tuần cuối
Trong tháng
Tháng cuối
Tất cả
22
116
22
5932719
22
2698
5933245
Người Online

Đang có 3 khách và không thành viên đang online

Facebook Box

Share on Google+ Share on Google+

 Nhà đẹp 2 tầng ở Hải Dương, nha dep 2 tang o hai duong

Trong kiến trúc hiện đại, xu hướng của con người ngày càng muốn giao hòa với thiên nhiên, để cảm nhận về thế giới bên ngoài. Bởi vậy, vật liệu cũng thay đổi để kịp thích ứng với yêu cầu đó. Một vật liệu đơn giản mà chúng ta có thể thấy đó là kính, được sử dụng khá nhiều trong các không gian kiến trúc.  

Sơn Hà Architecture là dơn vị thi công, thiết kế với nhiều công trình trình đẹp, xin giới thiệu tới khàng Hải Dương kiến trúc nhà đẹp 2 tầng đang thịnh hành hiện nay để giúp khách hàng có lựa chọn tốt cho công trình nhà ở của bạn.

Có thể thấy những mảng kính lớn ở những bức tường, hay những ô cửa sổ lớn, được sử dụng để tạo góc view ra khung cảnh bên ngoài thiên nhiên giúp mở rộng tầm nhìn. Đặc biệt khi kếp hợp với những tông màu sáng và dịu nhẹ, như gam màu trắng vật liệu này sẽ góp phần mang đến cho ngôi nhà vẻ tinh khôi, không gian thoáng đãng và đầy vẻ sang trọng.

Nhà đẹp 2 tầng ở Hải Dương, nha dep 2 tang o hai duong

Vẫn giữ nguyên sự kết hợp về màu sắc, phòng khách chan hòa ánh sáng và cũng lấy tầm view ra phía ngoài rộng mở qua những ô cửa kính.

Nhà đẹp 2 tầng ở Hải Dương, nha dep 2 tang o hai duong 

Màu trắng tạo cảm giác sang trọng, thuần khiết. Chúng ta khó có thể phân biệt được giữa màu trắng của nền tường và trắng của kính, bởi ở đây đã có sự hoà nhập gần như hoàn hảo.

Nhà đẹp 2 tầng ở Hải Dương nha dep 2 tang o hai duong 

 Tận dụng mọi góc view, tất cả các không gian đều hướng ra những điểm tiếp cận thiên nhiên đẹp nhất. Từ sảnh rộng, chúng ta có thể nhìn ra bể bơi. Không gian này có thể làm phòng khách tạm, hoặc gia đình ngồi uống trà buổi sáng và hít thở không khí trong lành.